ตอนนี้ท้อง32วีคแล้วค่ะสามารถทานพาราได้ไหมค่ะ

อยากทราบว่าท้อง32วีคมีอาการปวดฟันเหงืออักเสพสามารถทานพาราได้ไหมค่ะ ปวดจนหน้าบวมนอนไม่ได้เลย

ทานพาราได้คะ...แต่ถ้าไม่หาย แนะนำหาหมอดีกว่าคะ เรา35วีค ยังทานพาราอยู่เลยค่ะ

ไปพบทันตแพทย์ดีกว่าค่ะ