ซาวน์

อยากทราบว่าท้อง2คุณแม่ซาวน์รู้เพศลูกตอนกี่วีคค่ะ. บางคนบอกว่าท้อง2จะรู้เร็วกว่าท้องแรกจิงไหมค่ะ

ท้องแรกก็เห็นเร็วได้เหมือนกันค่ะ อยุ่ที่ว่าน้องจะอยุ่ท่าใหน คนที่เห็นเร็วเพราะหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 ได้ซาวด์ครั้งแรกตอน19+4w ก็รุ้เพศเลยคะ ผช.

แม่บ้านนี้ท้องแรก ท้องได้28w ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 รู้หลังท้องแรกค่ะ รู้ตอน 22w

เราท้อง2ไปซาวมาตอน16w หมอบอกเพศชายค่ะ

14วีค..ผู้ชาย ท้องสาม/ชายสามเลย

รู้เพศตอน4เดือนค่ะ ตอดเก่งด้วย

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน5เดือนจ้า

ตรวจโครโมโซมacuziceรู้เลยค่ะ