ตรวจตั้งครรภ์

อยากทราบว่าที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางได้ไหมค่ะ ลองตรวจเล่นๆตรวจก่อนกำหนดปจด.มา 7วัน แต่ปจด.มาไม่ปกตินะค่ะ ลอง3อันก็ขึ้นเหมือนกัน

ตรวจตั้งครรภ์

กะว่าจะรอครบกำหนดปจด.มาก่อนจะตรวจอีกทีค่ะ รอน้องหลังแท้งครบมา5เดือนแล้ว กลัวเป็นผลลวงค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

เราเห็นเหมือน2ขีดนะ จางๆๆ ไปตรวจที่ รพ. เพื่อความแน่ใจคะ พาสามีไปด้วยเพื่อได้ฝากครรภ์พร้อม😊