ทารกแรกเกิดเราต้องปลุกให้เค้าตื่นมากินนมไหมค่ะ

อยากทราบว่าทารกแรกเกิดเวลาตอนกลางคืนถ้าเค้าหลับอยู่เราต้องปลุกให้เค้าตื่นมากินนมทุกๆกี่ชั่วโมงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้2-3ชั่วโมงคร้เค้าจะตื่นจะร้องของเค้าเองที่หมอบอกให่พยายามปลุกมากกินคร้นอนจะได้ถ่ายบ่อยขับสารตัวเหลืองด้วย

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ