แม่ที่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์สามารถทานกลูเซอน่าได้มั้ยคะ

อยากทราบว่าทานได้มั้ยคะแล้วทานจะมีผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ

แม่ที่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์สามารถทานกลูเซอน่าได้มั้ยคะ
1 Trả lời

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะลองปรึกษาหมอดูค่ะ แต่ตัวนี้เราก็ซื้อให้คุณพ่อที่เป็นเบาหวานทานประจำ

5y trước

พอดีตัวหนูเป็นเบาหวานก่อนมีน้องอะคะ