อายุครรภ์ 38 สัปดาห์ 5 วัน

อยากทราบว่าทานสับปะรดได้ไหมคะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย คนบางคนบอกว่าถ้าทานสับปะรดจะทำให้น้องออกก่อนกำหนด

บ้านนี้ทานสับปะรดตั้งเเต่ท้อง4/5เดือนค่ะตอนนี้34วีคเเล้วค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ทานเลยคะ ทางนี้กินเป็นสวนยังไม่มีอาการเลย

ทานได้ค่ะ