มีแม่ท่านไหนเป็นริดสีดวง​บ้างคะ?

อยากทราบว่าทานยาอะไรถึงหาย ตอนตั้งครรภ์​หมอตรวจพบว่ามีเลือดปนอุจจาระ​ แต่ตอนนั่งถ่ายไม่เจ็บไม่มีเลือดแบบเห็นได้ชัดเลย เลยบอกหมอว่าไม่มี จนคลอดน้องได้3เดือน เริ่มมีเนื้อดันออกมาเวลาถ่ายแล้วจะยุบเข้าเวลาถ่ายเสร็จ​ประมาณ​5-10นาที จนเวลาผ่านมานานมันเนื้อเริ่มใหญ่ขึ้นกว่าเมื่อก่อน ขอคำแนะนำยาที่ทานแล้วทำให้หายทีค่ะ

ไม้ฝเป็นค่ะกินผักผลไม้เยอะค่ะ