แม่ๆใช้เงินค่าคลอดกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าถ้าไม่ได้คลอดโรงบาลที่ทำประกันสังคมไว้ จะเสียค่าคลอดแพงมั้ยคะ ประมาณเท่าไหร่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ประกันสังคมสำรองจ่ายเบิกทีหลัง ม.33 ผ่าคลอด รพ.จุฬา ค่าผ่าคลอด ค่าห้องพิเศษ ค่ายา (น้องติดเชื้อ+แม่ติดเชื้อ) รวมทั้งหมด 38,853 บาทค่ะ 🥲

โรงบาลรัฐคลอดเองก็ประมาณ8000ถึง10000คะผ่าคลอดก็น่าจะ15000ถึง20000คะ