แม่ท้องแรก

อยากทราบว่าถ้าเลยกำหนดคลอดน้องแล้วหมอนัดแล้วไม่ได้ไปเราสามารถไปทีหลังได้มั้ยคะหรือต้องรอปวดท้องคลอดอย่างเดียวตอนนี้กังวลมากค่ะอายุครรภ์40+2วีคค่ะแม่ๆ

ควรไปนะคะเเม่ อายุครรถ์เยอะเเล้วด้วย จะได้ติดตามน้องในครรภ์ด้วยคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะตอนนี้อยู่โรงพยาบาลเตรียมคลอดแล้วค่ะปากมดลูกเปิด1ซม.จ้า