ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าถ้าเราฝากครรค์ที่คลินิกจ.อื่นแต่พอเราไกล้จะคลอดแล้วเราอยากไปคลอดที่บ้านเราคนล่ะจังหวัดได้ไหมค่ะเราต้องไปฝากใหม่ไหมค่ะพอดีจะเข้าเก้าเดื่อนแล้วค่ะสิทธิ์ประกันสังคมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แต่ลองติดต่อที่คลอดดูก่อนนะคะ