ปั๋มนมใส่ถุงเดียวกันได้มั้ย

อยากทราบว่าถ้าเราปั๋มนมได้ครั้งน้อยๆ ประมาน2 ไซริง ต่อครั้ง แล้วใส่ถุงเก็บแช่ตู้แฝเย็นไว้ก่อน แล้วปั๊มอีกรอบ สามารถใส่ถุงเดิมได้มั้ยคะ หรือต้องเปลี่ยนถุง ปั๋มในวันเดียวกัน ห่างกันประมาน2 ชม.

ปั๋มนมใส่ถุงเดียวกันได้มั้ย
1 Trả lời

ได้คะแม่ แนะนำปั๊มทุก 3 ชมคะ ปั๊มบ่อยๆหัวนมแตกนะคะ สลับกับน้องเข้าเต้าด้วยคะ