คลอดลูก......

อยากทราบว่าถ้าเราคลอดลูกละนอนห้องพิเศษหรือห้องรวมสามีสามารถเฝ้าเราได้ไหมคะ รึว่าแล้วแต่โรงบาลคะ #ช่วงโควิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สถานการณ์ตอนนี้คงแล้วแต่ร.พ.เลยค่ะแม่

3y trước

คิดว่าอย่างนั้นคะ กลัวเขาไม่ให้ใครเฝ้า เรากะจะนอนห้องพิเศษคะ 😅