ผ่าคลอด

อยากทราบว่าถ้าหลังผ่าแร่วเรามีอาการไอ แผลจะปริไหม

1 Trả lời

ผ่าคลอดได้กี่วันแล้วคะแม่

5y trước

ไม่น่าจะปริค่ะแม่ ใช้ไหมละลายรึเปล่าคะถ้าไอมากๆลองปรึกษาหมอที่ผ่าคลอดดูค่ะแม่บ้านนี้ไอทีนึงรู้สึกเสียวๆแผลพยายามปิดปากปิดจมูกไม่ให้จามเลยค่ะ แต่ตอนนี้แผลแห้งดีแล้วค่ะ โดนน้ำได้แล้วค่ะแม่