อยากทราบว่าถ้ามีบัตรทองแล้วผ่าคลอดต้องเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ถ้าเสียกี่บาท ห้องพิเศษคืนละเท่าไหร่คะ🙏🏻

1 Trả lời

ถ้าหมอแจ้งว่าผ่า เพราะเหตุที่แม่คลอดเองไม่ได้ ไม่เสียค่ะ แต่อาจมีค่ายานอกบัญชีบ้าง แล้วแต่กรณี ค่าห้องพิเศษแต่ละ ร.พ. ไม่เท่ากัน ต้องถาม ร.พ. ที่จะคลอดโดยตรงค่ะ