อยากทราบว่าถ้าตอนที่เราตั้งครรภ์แล้วมีเพศสัมพันธ์แต่แตกในมีโอกาสท้องคนที่2ไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #

อยากทราบว่าถ้าตอนที่เราตั้งครรภ์แล้วมีเพศสัมพันธ์แต่แตกในมีโอกาสท้องคนที่2ไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นไปไม่ได้ๆๆๆๆๆๆๆๆ เอาง่ายๆนะคะ คนท้อง จะไม่มีประจำเดือน อสุจิไม่สามารถทำการปฏิสนธิกับไข่ได้เพราะไข่ไม่ตก และในมดลูกมีถุงตั้งครรภ์อยู่แล้ว มันจะท้องซ้ำซ้อนไม่ได้ (ที่สำคัญคนท้องถ้าทีเพศสัมพันธ์...ไม่ควรหลั่งใน...เพราะมันจะสกปรกและทำให้มดลูกบีบตัว)

ไม่มีแน่นอนค่ะ​ จะมีก็ต่อเมื่อคุณแม่คลอดน้องมาแล้วไม่คุมกำเนิดมีเพศสัมพันธ์กับแฟนคนที่2มาแน่นอนค่ะ​ เพราะคนที่2จะติดเร็วมาก