มีเเม่ๆคนไหนคลอดรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า (รพ.ทหารเรือ) บ้างไหมคะ

อยากทราบว่าถ้าคลอดธรรมชาติอยู่พักฟื้นประมาณกี่วันถ้าไม่มีปัญหา เเล้วห้องพักดีมั้ย คลอดเเล้วเราต้องเอาลูกมาเลี้ยงเองไหมหรือพยาบาลดูเเลให้ เเล้วของใช้เตรียมอะไรไปบ้างคะทั้งของเเม่เเละของลูก ขอสอบถามทีค่ะเดือนหน้าจะคลอดเเล้วจะได้เตรียมของรอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #รพสมเด็จพระปิ่นเกล้า

มีเพื่อนไปคลอดอยู่ค่ะ รู้แค่ว่าพยาบาลดูแลให้วันนึง วันที่สองเค้าเอามาให้เลี้ยงเองค่ะ

จขพ. คลอดหรือยังคะ อยากให้รีวิวหน่อยคะ กำลังจะไปฝากและคลอดที่นั่นอยู่เหมือนกันค่ะ