ทานยาผิด กินยาตัว โอบิมิน ทั้งเช้าทั้งเย็น อัตรายไมคะ

อยากทราบว่าถ้ากินตัวโอบิมิน ปกติกินแต่ตอนเช้า แต่เผลอกินเย็นไปเ้วย อันนี้อันตรายไมคะ มาใครเคยกินยาผิดมั้งค่ะ ส่งผลต้อน้องไม #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำมากๆ ค่ะ ไม่เป็นไร

4y trước

ขอบคุณนะคะ