พอดีท้องแรกคะ เป็นคุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่าต้องเริ่มฝากครรภ์ตั้งเเต่กี่วีคคะ ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พอทราบว่าตั้งครรภ์ก็รีบไปฝากค่ะ เพราะเราเคยได้ยินคนอื่นๆบอกให้ไปฝากตอน 12 สัปดาห์ โดนหมอว่าทำไมไม่มาฝากให้ไวๆ ยิ่งฝากเร็วจะได้บำรุงเร็ว

* ฝากเร็วก็ดีคร้าบ ตามที่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้ฝากตอน14วีค แต่หาหมอ อัลตร้าซาวด์และรับยาบำรุงตอน9วีคงับ

ควรฝากตั้งแต่ที่ทราบว่าตั้งครรภ์คะ เพื่อตรวจร่างกาย ตรวจเลือด และทานยาบำรุง จำพวกโฟลิก

4y trước

ขอบคุณคะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ตรวจรู้ว่าท้องก็ไปฝากครรภ์ได้เลยจ้า จะได้ยาบำรุงจากคุณหมอมากินค่ะ

ถ้ารู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ ฝากเร็วก็ยิ่งดี จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

รู้ตอนไหนฝากตอนนั้นคะยิ่งไวยิ่งดี ฝ่กท้องไม่ควรเกิน12 วีคนะคะ

รู้ว่าท้อง ก็ไปฝากเลยคะ จะได้ยามาบำรุงนะคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตอน​ 4​ W

โทรไปนัดหมอ หมอให้พบครั้งแรกตอน 6w ค่ะ

คุณหมอเคยแนะนำมาว่าฝากก่อน 12wค่ะ