เตรียมคลอด

อยากทราบว่าต้องเตรียมของอะไรบ้างตอนไปคลอด ?

1 Trả lời

ของใช้เด็ก และคุณแม่คะ ผ้าอนามัย แพมเพิด สบู่อาบน้้ำ บางที่มีให้คะ ถุงมือ ถุงเท้า บางที่ให้ใช้ผ้าอ้อม บางที่แพมเพิดได้ ทิชชู่เปียก บางร.พ ให้ใช้สำลีเปียกเช็ดทำความสะอาดก้นคะ มีให้ แต่เก็บตังค์นะคะ หมวกลูกบางที่มีให้ค่ะ ชุดกลับบ้านลูก ผ้าห่อตัว อะไรอีกลืมแล้วคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ