ท้องได้7สัปดาห์ค่ะท้องแรกไม่มีอาการแพ้เลยกินได้ปกติแต่..เจ็บท้องมีอาการท้องแข็งตอนก่อนนอนตอนกลางคืนอยากทราบว่าอันตรายมั้ยค่ะต้องทำยังไง

อยากทราบว่าต้องทำยังไงดีอันตรายมั้ย

1 Trả lời

น่าจะมดลูกขยายค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไม่ต้องกังวลค่ะ