ตั้งครรภ์7สัปห์ดากับ6วัน

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้กี่เดือนแล้วค่ะ

1อาทิตย์=1วีค,1สัปดาห์ค่ะ 1เดือนมี4สัปดาห์ ก็เท่ากับว่าตอนนี้คุณแม่ท้องจะเข้า2เดือนแล้วค่ะ

อีก1วัน ก็ครบ 2เดือนพอดีค่ะ ( 8วีค) ถ้าตอนนี้ก็ 1เดือนกว่าค่ะ

อีก1วันก็ครบ2เดือนค่ะ 4วิคเท่ากับ1เดือน 8วิคเท่ากับ2เดือน

ขอบคุณค่ะ