ตั้งครรภ์ได้29วีค6วันแล้วเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยละจิมิ

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ได้29วีค6วันแล้วเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยและจิมิบ่อยมากจะเป็นไรไหมค่ะ??

ตั้งครรภ์ได้29วีค6วันแล้วเจ็บจี๊ดๆตรงท้องน้อยละจิมิ

บางคนน้องก็กลับหัวคะ เลยทำให้เจ็บ