ว่าด้วยเรื่องครีมจ้าแม่ๆ

อยากทราบว่าตั้งครรภ์ใช้ CERAVE Moisturising Lotion ตัวนี้ได้มั้ยคะแม่ๆ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ว่าด้วยเรื่องครีมจ้าแม่ๆ
1 Trả lời

เราใช้ค่ะ เราชอบคันตามตัว ไ่ม่กล้ากินยาแก้แพ้ ทาตัวนี้แทนค่ะ ดีใช้ได้เลยแต่แอบแพง

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ