อยากรู้​อาการ​เหมือน​คนท้องหรือป่าว

อยากทราบว่าตัวเองท้องหรือป่าวตรงท้องน้อยชอบปวดเกรงแล้วมันเเข็ง​แล้วท้องน้อยป่องประจำเดือนมาเหมือนจะหมดตั้งแต่เมษาจนถึงกรกฎาคม​มาแค่หยด2หยดไม่ติดผ้าอนามัย​เลยแบบนี้จะท้องหรือป่าว​ ตรวจแล้วขึ้น2ขีดแล้วค่ะ

อยากรู้​อาการ​เหมือน​คนท้องหรือป่าว

ตรวจเถอะค่ะ ที่ตรวจ50บาทเอง เดาแบบนี้อาจไม่ได้ท้องอาจเป็นโรคอื่นแทนก็ได้นะคะ

ตรวจค่าา บ้านนี้ท้องไม่มีอาการค่าา และตอนมีอาการไม่ได้ท้องจ้าา

แค่อาการบอกไม่ได้นะคะ ซื้อที่ตรวจมาตรวจดีกว่าคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจชัวร์กว่าค่ะ

เข้า 7 ซื้อที่ตรวจค่ะ

ตรวจคะ รู้เลย

ตรวจจ้า