นมสำหรับดื่มของคุณแม่

อยากทราบว่าตอนแม่ๆตั้งครรภ์น้อง ทานนมอะไรกันบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค๊าแม่ๆ💕 #6week3days

1 Trả lời

ทานสลับทุกนมจ้าเลี่ยงน้องคลอดออกมาแพ้นมได้ ที่เค้าทาน นมวัว นมแพะBGตัวนี้ทานทุกวันวันละ1แก้วเพราะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องและทานนมอื่นคู่ด้วยอีก1กล่อง นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยวสูตรน้ำตาลน้อย ทานนมวันละ2กล่องเช้า เย็น และบำรุงด้วยอาหาร ไข่ต้ม อกไก่ ผลไม้ผักที่มีกากใย ข้าวกล้อง