ตอนสัปดาห์ที่10

อยากทราบว่าตอนแม่ๆ ท้องตอน10สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ??

ไม่ขึ้นค้ะ 2-3ขีด ไตรมาสแรก ต้องคุมน้ำหนักค้ะ กินเฉพาะอาหารที่มีปะโยชน์ และครบ5หมู่ค่ะ เพราะป้องกัน น้ำตาลในเลือดสูงความดันสูง

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนแรกไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลงอีกนิดหน่อย มาขึ้นตอนเข้าเดือนที่ 4 ขึ้นมา 2 โล

ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ ขึ้นแบบจริงจังช่วง5เดือน ตอนนี้ครบ9เดือน ปาไป17โลแล้วค่ะ

จองเรายังไม่ขึ้นค่ะ ช่วง 3เดือนแรกลงไปเกือบ 3โลค่ะ แพ้ท้องมาก

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนที่5ค่ะ ตอนนี้จะ6เดือนแล้วขึ้นมา4โลค่ะ

แม่9วีคขึ้นมา4โลแล้วค่ะกินได้ทุกอย่างไม่แพ้5555

ไม่ขึ้นค่ะ ลดด้วยแพ้ท้อง เริ่มดีขึ้นตอน4เดือน

ไม่ขึ้นเลยจ้า แพ้ด้วยกินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

ไม่ขึ้นเลยจร้า มาขึ้นอีกทีตอนเข้า5เดือน

3เดือนเเรกเราลงไป5กิโล ไม่สบายด้วย😂