ฝากท้อง

อยากทราบว่าตอนฝากครรภ์ หมอจะตรวจภายในไหมคะ?

ไม่ตรวจค่ะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยหมอแค่จะซาวน์ดูน้องผ่านทางช่องคลอดแค่นั้นค่ะแม่

บางที่ก็ตรวจ บางที่ก็ไม่ได้ตรวจค่ะแม่ แต่แม่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ ฝากคลีนิค

ของบ้านนี้ตอนไปฝาก ไม่ตรวจคะ.. แต่พออายุครรภ์ 5 เดือน คุณหมอนัดตรวจคะ!

มีกดคลำหน้าท้อง ฟังเสียงหัวใจลูก อัลตร้าซาวด์ ไม่มีตรวจภายในนะคะ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ อัลตร้าซาวด์แล้วก็ฝากเลยค่ะ

อาจจะมีอัลตร้าซาวน์ผ่านช่องคลอดค่ะ​ ในบางเคส

เราเคยมีเลือดออกหมอเลยต้องตรวจภายในดูค่ะ

ของเรา ตอนไปเจอหมอครั้งแรก หมอขอตรวจค่ะ

นี่ไท่ตรวจค่ะแต่สักวันก็ต้องตรวจอยู่ดี

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจค่ะ เจาะแค่เลือดตรวจ