ประจำเดือนยังไม่มา

อยากทราบว่าตอนนี้ลุกได้4ด7วทานนมแม่อย่างเดวแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ​ยังไม่มีอะไรกับแฟนเลยอยากทราบว่าผิดปกต่ไหมค่ะ

1 Trả lời

ให้นมลูกแล้วปจด.ไม่มาเป็นเรื่องปกติค่ะ บางคนปจด.ไม่มาเป็นปีเลยค่ะ

5y trước

ค่อยสบายจัยหน่อย​ ขอบคุนค่ะ