ฝากท้องพิเศษศิริราชตอนนี้กี่บาทคะ?

อยากทราบว่าตอนนี้ฝากท้อง พิเศษศิริราช ราคาเท่าไหร่คะ แล้วตอนคลอดนี้ หมอที่เราฝากพิเศษทำคลอดให้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ศิริราช

1 Trả lời

เราเคยฝากพิเศษนะคะ ไปแต่ละครั้งไม่เกินพัน แต่ฝากแค่ 20 วีคแล้วเปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ