ชันนตุ

อยากทราบว่าตอนนี้น้องอายุได้ 3 เดือน 13 วันคือน้องเป็นชันนตุที่หัวส่วนหน้าอย่างเดียว พาไปหาหมอหมอให้น้ำมันมะกอก กับน้ำยาสระผมของน้องโดยเฉพาะอยากทราบว่าน้องมีวิทธิ์ที่จะหายไหมคะ ตอนนี้ก็เกือบจะเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววจะลดลงเลยคะ?

ชันนตุ
1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะ ทำตามที่คุณหมอบอกน๊า เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ