น้องอายุครรภ์ 30 สัปดาห์ น้องกลับหัวหรือยังคะ

อยากทราบว่าตอนนี้น้องกลับหัวหรือยัง

แม่ต้องถามหมอหรือสังเกตุท้องตัวเองนะคะ ว่าท้องลดรึยัง แม่ถามแบบนี้ไม่มีใครตอบแม่ได้คะ

ตอบไม่ได้ค่ะ ต้องถามหมอค่ะ เพราะเรื่องนี้ต้องอัลตร้าซาวด์ ถึงทราบค่ะ