แพ้ท้อง

อยากทราบว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15สัปดาห์แล้ว ยังมีอาการแพ้ท้องอยู่ ทานอาหารไม่ค่อย ที่อยากทานมากๆก็มีแต่สลัดผัด(ของยาโยอิ) สลัดผลไม้ อยากทราบว่าทานได้ไหมคะ จะมีผลเสียอะไรไหม ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ทานสลัดได้ค่ะ​ แต่ยังไงก็ควรจเสริมพวกเนื้อสัตว์ไข่นมด้วยนะคะ​ เดี๋ยวสานอาหารจะไม่ครบค่ะ