ตอนที่แม่ๆท้องได้ประมาร5เดือน

อยากทราบว่าตอนที่แม่ๆท้องประมาน5เดือนน้ำหนักขึ้นกี่กิโลค่ะของคุนแม่

บ้านนี้5เดือนเพิ่มมา5โลจ้า ก่อนท้อง45ปัจจุบัน50จ้า

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนพอดี ขึ้นประมาณ 4 กิโลค่ะ

ตั่งเเต่เริมท้องตอนนี้เเปดเดือน นน ขึน10โล

5 เดือน ไปหาหมอมาเมื่อกี้ ขึ้นมา 4 โลละค่ะ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ มาขึ้นตอน 6 เดือนเยอะมาก

จะ5เดือนแล้วนน.คงที่ค่ะ ไม่ขึ้นเลย

7-8โลค่ะ มาตราฐาน ขึ้นไ้ด้เดือนละ2โล

5 เดือนกว่าแล้วคะ ยังไม่ขึ้นเลย 🥴

จากปกติ53กก .ขึ้นมาเเค่4กก.เองค้า

3.8 กก ค่ะ ตอนนี้ 5 เดือน 3 วัน