แม่ๆบ้านไหนฝากคลีนิคบ้างคะ??

อยากทราบว่าตอนตรวจดาวซินโดมนี่เสียเท่าไหร่กันคะ ของเราเสียแพงมากเลยไม่อยากตรวจเลยคะ

ของเราก็ตรวจดาวซินโดมคะเราอายุแค่ 18เองคะ ตรวจเพราะว่าหมอแนะนำ ส่วนตัวคิดว่าหมอคนแรกตรวจอัตราซาวแบบส่งๆเพราะตอนนั้นคนไข้เยอะมากคะเราฝาก รพ.รัฐ สรุปเสียค่าเจาะเลือดเด็กดาว2000 บาท สรุปผลออกมาคือ มีโอกาสเป็นแค่ 1% ส่วนใหญ่จะตรวจเฉพาะคนที่มีอายุ35ปีขึ้นไปแต่เราตรวจเพราะหมอแนะนำ ถ้าอายุน้อยไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้คะเพราะไม่เสี่ยงเท่าคนอายุมาก

5y trước

เราเป็นคนตัวเล็กนี่แหละค่ะ อายุครรภ์3เดือนกว่าแล้วนำ้หนักแค่36เองค่ะ หมอเลยแนะนำ

ถือว่าถูกนะคะ​ ของเราโดนไปเกือบ​8000 บาท​ แบบเจาะน้ำคร่ำนะคะ​ถ้าตรวจเลือดประมาณ​15000 บาท​ของเราเอกชนย่านสมุทรปราการ เทียบกับจุฬาลงกรณ์​ ราคาใกล้เคียงกันเลยค่ะแต่จุฬาลงกรณ์จะมีวิธีการตรวจเยอะมาก​ ซึ่งหมอจะเป็นคนแจ้งว่าเราควรตรวจแบบไหนค่ะ​

5y trước

เราฝากคลีนิคอ่ะ ก้ทำใจไว้แล้วค้ะว่ามันต้องเสียเยอะ แต้ก้มีแอบหน้ามืดบ้าง

อายุครรภ์เกินที่จะเจาะเลือด รึป่าวค่ะ อาจจะเปลี่ยนมาเจาะน้ำคร่ำแทน ราคาเลยแรงขึ้น (แต่ละช่วงอายุครรภ์ หมอจะเจาะคนละแบบ แต่เบื้องต้นคือเลือดค่ะ)

5y trước

ของเราก้เจาะเลือดนะคะ

ของเราเสีย 1,200 บาทค่ะ ฝากที่คลีนิคนะคะแต่หมอมีใบมาให้ไปตรวจที่โรงบาลรัฐค่ะ

5y trước

ของเรานี่ให้ตัดสินใจจะตรวจไหมล้ะนัดให้ไปใหม่วันที่24ค่ะ

เท่าไหร่คะ ปกติคลินิกจะส่งคนไข้ไปเจาะที่รพ.นะคะ แม่ได้เจาะที่ไหนคะ

5y trước

แม่ไปตรวจที่. รพ. เลยค่ะ ถูกกว่าคลินิกเราเคยไปถาม รพ. ว่าตรวจได้. คลีนิคเค้าไม่ว่าไรหรอกค่ะ

เค้าตรวจนิฟตี้โปร 17,000 คะ แต่คุณแม่ตรวจน้ำคร่ำก็ได้ค่ะ ไม่เกิน 7-8พันคะ

5y trước

หมอแนะนำให้ตรวจเลือดค่ะ ถ้าตรวจล้ะผิดปกติก้ตรวจนำ้ครำ่เสียอิก15000ค่ะ

คลินิกค่ะ มี 3 แบบ -เจาะเลือด 2500 -น้ำคร่ำ 3-4000 -นิฟตี้ 2 หมื่นอัพ

5y trước

แอบแรงอยู่ค่ะ ถ้าเราเจาะตั้งแต่เมื่อวานก้เสีย2200แต่เราขอคิดดูก่อนไปรอบหน้าก้เลยต้องเสีย4000

1,6000 บาทค่ะ ของmyNips ตรวจที่คลินิคค่ะ ผลออกมาปกติ

5y trước

แม่เพลียเลยค่ะ😂

รัฐตรวจฟรีจ้า ไปฟังผลมาเมื่อเช้านี้

5y trước

ความเสี่ยงต่ำจ้า

หมอนัด16กันยา3000ไม่รวมค่าตรวจค่ะ

5y trước

ของเรานัด24กันยา แค่ตรวจยังไม่รวมค่ายาอะไรอิกค่ะ