สอบถามค่ะอยากทราบเพศลูก

อยากทราบว่าตอนซาวด์ดูเพศน้องที่ รพ.ต้องเสียตังเพิ่มมั้ยคะ แล้วต้องแจ้งว่าอะไรบ้าง ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องค่ะ บอกหมออยากทราบเพศน้อง อันนี้ก็อยู่ที่น้องละค่ะว่าจะอ้าขาให้หมอเห็นไหม ถ้าไม่อ้าก็รอซาวรอบต่อไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ