37+6 W ค่ะ

อยากทราบว่าตกขาวหรือมูกใสค่ะ ต้องไปหาหมอมั๊ย??

37+6 W ค่ะ

รอสังเกตอาการค่ะ ถ้ามีเลือดปนด้วยรีบไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจให้ไปหาหมอเลยก็ได้ค่ะ

5y trước

ค่ะแม่😀

มูกใสค่ะ รอสังเกตุอาการที่บ้านค่ะ ถ้ามีมูกเลือด ปวดท้องถี่ ค่อยไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไปเลยค่ะ บ้านนี้ คลอด 37+1วันเอง น่าจะใกล้คลอดนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ 😄😄

มูกใสค่ะ สังเกตุอาการด้วยนะคะ

มูกใส สังเกตอาการต่อค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าแม่