สอบถามคุณแม่หน่อยนะคะ

อยากทราบว่าซาวด์ผ่านช่องคลอดรู้สึกยังไงบ้างเจ็บมั้ยคะ แอบกลัวนิดนึง แล้วหมอจะเป็นคนเลือกวิธีซาวด์เองหรือป่าวคะว่าจะซาวด์ผ่านหน้าท้องหรือช่องคลอด

1 Trả lời

ของเรา ช่วง 1-12 วีค ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ เนื่องจากถุงตั้งครรภ์มีขนาดเล็ก ช่องคลอดจะแม่นยำ ไม่เจ็บเลยค่ะ ส่วน 13 วีคขึ้นไป หมอซาวด์ผ่านหน้าท้องทุกครั้งค่ะ หมอเป็นคนเลือกวิธีค่า แต่ละที่ไม่เหมือนกันนะคะ บางคลีนิกก็หน้าท้องตั้งแต่แรกเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻😊