ซักผ้าเตรียมคลอดปั่นแห้งได้มั้ยค่ะ

อยากทราบว่าซักผ้าเตรียมคลอด แม่ๆปั่นแห้งกันมั้ยค่ะ รู้แต่ว่าห้ามบิดผ้า เลยไม่แน่ใจว่าปั่นแห้งได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอาที่เราสะดวกค่ะแม่ บ้านนี้ทั้งบิดทั้งปั่นลูกปกติดีค่ะ

3y trước

ขอบคุนจ้าแม่