เบิกเงินประกันสังคมค่าคลอด

อยากทราบว่าช่วงนี้เบิกเงินประกันสังคมค่าคลอดเข้าไปที่สำนักงานได้ไหมคะหรืองดเข้าไปที่สำนักงาน แล้วถ้าไม่ให้ไปสำนักงานทจะติดต่อยื่นได้ที่ไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องไปยื่นที่สำนักงานค่ะ