อยากทราบว่าฉีดวัคซีน​โควิดดีไหมคะพรุ่งนี้ได้ฉีดแล้วของแอ็คต้า แม่กังวลและกลัวมาก​ แม่ท้องได้29wค่ะ

อยากทราบว่าฉีดวัคซีน​โควิดดีไหมคะพรุ่งนี้ได้ฉีดแล้วของแอ็คต้า แม่กังวลและกลัวมาก​ แม่ท้องได้29wค่ะ #

คุณแม่สามารถอ่านข้อมูลที่แม่ๆท่านอื่นมาแชร์ไว้ที่โพสนี้ได้เลยนะคะ 😊 https://community.theasianparent.com/q/%E0%B8%84%E0%B8%B8%E0%B8%93%E0%B9%81%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%89%E0%B8%B5%E0%B8%94%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%99%E0%B9%82%E0%B8%84%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%94_19_%E0%B9%84/3399905

ทางนี้ฉีดครบ2เข็มแล้ว เข็มแรกชิโนแวค เข็ม2แอสตร้า มีแต่อาการไข้ขึ้นเฉพาะกลางคืน เป็นคืนเดียวก็หาย ตอนนี้ท้อง38+แล้วคะ

3y trước

ค่ะ​ฉีดมาแล้ว​ไข้กิน2วันเลยค่ะ

ปกติค่ะ พึ่งฉีดมาอาทิตย์ที่แล้ว ลูกก้อดิ้นปกติค่ะ อาการมรแค่ปวดแขนข้างที่ฉีด แต่อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

พ น ได้ฉีดเหมือนกันค่ะบ้านนี้เข็มแรกซิโนแวค เข้ม2แอสตร้าเซเนก้า คิดๆอยู่ว่าจะฉีดดีไหม จะคลอดน้องก.ย นี้ล่ะค่ะ

ฉีดมาแร้วคะ เอ็กตร้า มีปวดแขนตรงที่ฉีด มีมึนหัวเป็นไข้ 1 วันคะ ลูกดิ้นเก่งกว่าเดิมคะ

ฉีดแอสตร้าไปค่ะแม่ ไม่มีไข้ มีแต่ปวดแขนข้างที่ฉีด และปวดตัว ปวดขาไปคืนนึงค่า

วันนี้ไปฉีด ของแอสตร้ามาค่ะเข็มแรก มีตึงๆๆแขนนิสๆๆค่ะ อาการอื่นยังไม่มี

ฉีดได้แอตตร้าค่ะ แต่เข็ม2 ระยะมันจะใกล้คลอดก็ต้องปรึกษาหมอกันอีกทีค่ะ

ฉีดแอสตร้ามาแล้ว แทบไม่มีอาการค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ฉีดมาแล้วค่ะ เข็มแรกของ ซิโนแวค ลูกดิ้นปกติค