ฉีดยาคุม

อยากทราบว่าฉีดยาคุมตอนประจำเดือนมาหรือประจำเดือนหายคร่ ตอนนี้กินยาคุมให้นมลูกอยู่กลัวว่าจะคุมไม่100%

1 Trả lời

วันที่ฉีดยาคุมจะต้องเริ่มฉีดยาภายใน 5 วันแรกของการมีประจำเดือนค่ะ #ไม่มีการคุมกำเนิดไหน ป้องกันได้100%