อันนี้ถามจริงจังเลยค่ะคือตอนนี้ท้องจะเข้า10วีคแล้วค่ะและกำลังจะเปลี่ยนงานทำเป็นงานกะกลางคืน

อยากทราบว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อเด็กมั้ยคะทานยาบำรุงครบแต่นอนตอนกลางวันแทนตอนกลางคืน

1 Trả lời

ทำงานโรงงานหรอคะ

3y trước

เขายังไม่รู้ค่ะถ้าแจ้งไปเดี๋ยวเขาคงจะเปลี่ยนให้ค่ะ