ตั้งครรภ์ได้ แปดเดือน เป็นไข้หวัดค่ะ

อยากทราบว่าจะพอกินยาดีคอลเจนได้มั๊ยค่ะ จะมรผลกับน้องมั๊ย พอดีตั้งครรภ์อยู่ 8เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

อย่ากินเลยค่ะๆแนะนำกินแต่พารานะค่ะถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอเรยค่ะแม่เดียวจะมีผลกระทบต่อน้องนะค่ะ

ทรมานมากเลยค่ะ ไปหาหมอก็ได้แต่พารา หวัดไม่หาย ตอนนี้มีเพิ่มมา คือไอด้วย😭

4y trước

ไอหนักมากค่ะ😭

กินได้แต่พาราค่ะ หรือไม่ก็ต้องปรึกษาหมอเท่านั้นค่ะ #35W

กินได้แค่ยาพาราครั้งละ 1 เม็ด ห่างกันครั้งละ 6 ชม.จ้า

นี้ก้อเป็นไข้หวัดจ้า ไปหาหมอหมอให้กินแต่พาราจ้า

4y trước

เหมือนกันค่ะ แถมไอด้วย

ไม่ได้ค่ะ กินได้แค่ยาพาราธรรมดาครั้งละ1เม็ด

กินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ จิบบ่อยๆ ช่วยได้

อย่าเลยคะ กินแค่ยาพารา1เม็ดพอ

4y trước

ค่าาาาขอบคุณนะค่าาา