อยากทราบค่าใช้จ่ายคลอดรพ.ชลประทาน

อยากทราบว่าค่าคลอดอยู่ประมานเท่าไหร่ค่ะ

โทรถามรพ.น่าจะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่าค่ะ เผื่อไว้นิดหน่อยจากที่จนท.แจ้ง เผื่อมีเคสแก้หลังคลอดค่ะ ส่วนมากรัฐก็ไม่หนีกันมาก ภูมิพล คลอดเอง 6000-8000 บาท ผ่า 15000-18000 บาทค่ะ

เราฝากที่ชลประทาน แต่เป็นชื่อศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ค่าคลอดธรรมชาติ 10,000 บาท ผ่าคลอด 20,000 บาท ค่ะ

1y trước

ยากทราบของปี2566คะฝากท้องที่นี้

ฝาก ครรภ์ลงโรงพยาบาลมงกุฎ แต่ไปคลอดที่โรงพยาบาลชลประทานได้ไหมคะ