ซาวตอนกี่วีค

อยากทราบว่าคุณแม่ๆไปซาร์วตอนท้องกี่วีคค่ะ

1 Trả lời

ตั้งแต่ 5 วีคเลยค่ะ ทางช่องคลอด

5y trước

น้องยังเล็กมากนะคะ ต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้ค่ะ แต่ตอน 10 วีค คุณหมอบอกว่า จู๋จู๋คุณแม่จู๋ แต่ก็ไม่ได้คอนเฟิร์มนะคะ ต้องรอก่อนค่ะ