เตรียมคลอด

อยากทราบว่าคุณแม่เตรียมของคลอด ตอนใหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ของเรา 22 week แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไร เพราะยังไม่รุ้เพศ แต่ถ้าของคุณแม่รู้แล้ว ก็ซื้อของสะสมไปเรื่อยๆ พวกเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะ เพราะน้องโตเร็ว้ดี๋ยวก็ต้องเปลี่ยน