ผลตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

อยากทราบว่าคุณแม่บ้านอื่นตรวจแล้วผลออกมาเป็นยังไงบ้างคะ แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้าง บ้านนี้อายุ 29 ปี ความเสี่ยง 1 : 880 แต่ฟังคุณหมอพูดแล้วเกิดความกังวลขึ้นมาเลยค่ะ

ของเราจำไม่ได้ว่า 1: เท่าไหร่ แต่แปลผลออกมาได้ว่าความเสี่ยงต่ำ เลยไม่ต้องเจาะน่ำคร่ำตรวจเพิ่ม น้องออกมาปกติทุกอย่างค่ะ

ไม่ทราบเสี่ยงกลุ่มไหนคะ ของเราเสี่ยงtrisomy18,13 เครียดมากคะ รอเจาะน้ำคล่ำ ร้องไห้กินไม่ได้เลยคะ ท้องคนที่3