ถามเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับแฟน และเลี้ยงสัตว์ค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่บางท่านกังวลกันบ้างไหมคะ ขนาดมีเพศสัมพันธ์ บ้านนี้ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่เลยค่ะ แต่บางทีแม่คิดมากกลัวไปโดนตัวน้อง? คุณพ่อบ้านนี้เป็นต่างชาติค่ะ บางทีกลัวขนาดของเขาจะไปทำร้ายเจ้าตัวเล็ก ยิ่งกำลังท้องคุณพ่อบอกรู้สึกแฮปปี้มากค่ะ แต่ไม่ได้ทำรุนแรงนะคะ เป็นอันตรายกับน้องมั้ยคะ? / อีกเรื่องนะคะ แฟนเราอยากซื้อน้องหมามาเลี้ยง ตอนเราคลอดค่ะ เค้าบอกให้โตไปด้วยกัน น้องหมาจะช่วยดูแลปกป้องเจ้าตัวน้อย เป็นเพื่อนเล่นกัน เป็นความคิดที่ดีมั้ยคะ?

ถามเรื่องการมีเพศสัมพันธ์กับแฟน และเลี้ยงสัตว์ค่ะ

มีได้ค่ะ ยกเว้น3เดือนกล่อนคลอด