แม่ตรวจเบาหวานกี่ครั้ง

อยากทราบว่าคุณแม่ท้องต้องตรวจเบาหวานกี่ครั้งคะพอดีตรวจรอบแรกตอนท้องได้5เดือนกว่าคะ ไม่เป็นคะ ต้องตรวจอีกไม่คะ เพราะหมอไม่ได้นัดหรือบอกอะไรเลยคะ

บ้านนี้ตรวจ2ครั้งค่ะเพราะรอบแรกน้ำตาลเกิน

บ้านนี้ตรวจครั้งเดียวตอน 28w ค่ะ