น้ำนมคุณแม่

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนที่มีปัญหาเรื่องการให้นมลูกบ้างคะตอนนี้คลอดน้องได้ 3 วันแล้วแต่น้ำนมไม่มาเลยคุณแม่มีวิธีไหนที่ให้น้ำนมมาบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แนะนำตัวช่วยกระตุ้นน้ำนมค่ะ...ถ้าสนใจบอกได้นะคะ